Download game INSOMNIA: The Ark Full Crack mới nhất [10GB]

Download game INSOMNIA: The Ark Full Crack mới nhất [10GB]

Tựa game nhập vai INSOMNIA: The Ark chắc chắn đang được nhiều bạn tìm kiếm lắm đây. Ngay trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn cài đặt và trãi nghiệm game siêu hay này nhé. Link download mình cũng đã up trên FSHARE (Donwload hoàn toàn miễn phí và không tốn 1 xu).

1./ INSOMNIA: The Ark – Game nhập vai khoa học viễn tưởng siêu hay

Xin chào cả nhà! Tiếp tục với seri game, Tôi Thủ Thuật sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game nhập vai INSOMNIA: The Ark. Và đây cũng là một game bắn súng không thua gì game Crysis Warhead cả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhập vai vào một nhân vật đã ngủ đông lạnh – bị bệnh tâm lý hiếm hoi. Như vô tình nắm giữ hy vọng cuối cùng của nhân loại trong tay của mình ..

Game Offline INSOMNIA: The Ark được phát triển bởi Mono Studio và được xuất bản bởi HeroCraft. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2018. Nội dung game: Nhân vận của bạn sẽ khám phá các địa điểm trên một đô thị không gian bị bỏ hoang. Tương tác với các NPC và phe phái đặc biệt, thiết bị thủ công và cố gắng sống sót trong thế giới tàn bạo này.

Game nhập vai INSOMNIA: The Ark hay nhất cho PC
Game nhập vai INSOMNIA: The Ark hay nhất cho PC

Hãy chú ý – thế giới sắc sảo của INSOMNIA có thể che giấu những nhiệm vụ bất ngờ từ những nhân vật nguy hiểm, cũng như những kẻ thù dã man và những mối nguy hiểm chết chóc. Game bắn súng vậy thôi chứ cũng đầy kinh dị đó nhé mọi người kkk. ADmin vào test game cho mọi người xem mà muốn chết lên chết xuống đây này. :v Nói gì nói chứ game hay cực luôn nhé :v.

1.1/ Một số thông tin đánh giá riêng của admin khi test game INSOMNIA: The Ark

Theo như mọi người cũng đã biết, game offline chỉ mới vừa ra mắt mới đây thôi! Nhưng đã được rất nhiều bạn yêu thích, và trên cộng đồng công nghệ cũng đã bàn tán khá nhiều về tựa game siêu hay này. Sau đây mình xin đưa ra một vài đánh giá riêng khi trãi nghiệm game, mọi người cung tham khảo nhé.

 • Cấu hình chơi game bạn cũng  OK lắm.
 • Nhạc trong game cùng vui tươi lắm, đôi khi cũng có tí rùng rợn :v
 • Đồ họa, nhân vật và NPC cũng đẹp lắm, khi chơi game có cảm giác kiểu như mình đang là nhân vật đó (kiểu cảm giác lạ lắm).
 • NPC có nhiều kĩ năng khá ghê, nhiều pha hú hồn đó chứ không đùa đâu. Sơ sơ một vài kỹ năng như có thể tàn hình và tấn công bạn bất cứ lúc nào, có bộ giáp… Những kẻ thù sẽ đối đầu với bạn trong suốt cuộc phiêu lưu.
 • Game mang lại những trãi nghiệm độc đáo cho người chơi, kỹ năng nhận vật rất đa dạng, và có cả giáp chống đạn nữa :v, còn nhiều màn đấu súng kinh điển nữa.
Một số hình ảnh trong game INSOMNIA: The Ark
Một số hình ảnh trong game INSOMNIA: The Ark

Khi chơi game bạn phải luôn luôn cẩn thận đó nhé, không thì rớt tim hồi nào không biết luôn đó. Trên đây là một số đánh giá của admin khi trải nghiệm game, không biết còn các bạn thì sao? Nếu có sai sót gì mong mọi người bỏ qua nhé. Hoặc comment đánh giá về game để mọi người cùng trao dổi.

2./ Cấu hình yêu cầu để có thể cài đặt và trải nghiệm game INSOMNIA: The Ark không bị lag

Game này tận 10GB lận nhé mọi người nên cấu hình yêu cầu cũng phải tham khảo cấu hình yêu cầu trước khi cài đặt nhé. Tránh tối đa trường hợp khi download về mà cài đặt không được, hoặc cài đặt thành công rồi nhưng đến khi vào game chơi thì bị giật lag (không thể di chuyển được luôn kkk). Game cũng không yêu cầu cấu hình quá cao đâu, tầm trung bình yếu thôi cũng có thể chơi được hết. Nói gì nói, tham khảo cấu hình cái nhé -_-.

✨ Cấu hình tối thiểu (Minium):

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
 • Bộ vi xử lý: CPU 2,5 GHz, 4 lõi
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Geforce 760, AMD Radeon R7 360
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 12 GB dung lượng còn trống

AD xin nhắc lại lần nữa “GAME CHƠI RẤT HAY” bạn nào mà bỏ lỡ tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng sẽ hối hận đó. :v À nếu bạn nào muốn tham khảo cấu hình PC của AD thì để lại comment bên dưới nhé. Hoặc để lại cấu hình máy tính của bạn để mọi người cùng tham khảo.

3./ Tải game INSOMNIA: The Ark full crack mới nhất [Link download fshare]

Đến phần quan trọng rồi mọi người ơi :v. Chắc hẳn bạn đã đảm bảo rằng cấu hình PC đã đáp ứng đủ yêu cầu để tải và cài đặt game rồi hả! (Mọi trường hợp tải game về chơi bị giật lag, ad sẽ không chịu trách nhiệm nhé.). Link mình up trên FSHARE nên bạn chỉ cần getlink rồi download INSOMNIA: The Ark full về thôi, tốc tộ tải 3 – 5 MB/s rất nhanh đúng không nào.

Tất cả các link tải Tôi Thủ Thuật đều được download miễn phí và không hề có 1 con virus nào hết nên mọi người cứ yên tâm. À nếu link download bị hỏng, mọi người báo ngay với ad để khắc phục ngay nhé(rất hiếm khi xảy ra).

Bạn chỉ cần bấm vào nút download → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có link tại FSHARE rồi. :v.

✨ Download game INSOMNIA: The Ark full cho PC: 

Download ngay

✨ Download Crack game INSOMNIA: The Ark:

Download ngay 

Pass giải nén (nếu có): toithuthuat.com

Một số hình ảnh đẹp trong game INSOMNIA: The Ark, nhìn thôi đã thích rồi
Một số hình ảnh đẹp trong game INSOMNIA: The Ark, nhìn thôi đã thích rồi

Nếu bạn sử dụng idm để hỗ trợ thì khoảng 20 – 35 phút xong  thôi. Trong thời gian chờ đợi link download về máy tính, bạn  mở youtube thưởng thức vài bản nhạc yêu thích hoặc kéo xuống xem hướng dẫn nhé.

4./ Hướng dẫn cài đặt game offline INSOMNIA: The Ark full crack 

Ngay đây, hướng dẫn chi tiết cài đặt game Insomnia: The Ark full crack từ A – Z cho mọi người nhé. Anh em nào biết cách cài đặt rồi thì thôi. Nếu như trong quá trình theo dõi mà bước nào không hiểu cứ inbox với ad qua fanpage Facebook nhé. Let’s go :v.

⭐ Bước 1:

Mọi người ngồi đợi file download game Insomnia: The Ark về máy tính nhé. :))

⭐ Bước 2: 

Bạn cần click double vào file .ios vừa mới download về. Sau đó tìm và click double vào file “setup.exe” . Giao diện cài đặt game sẽ hiện ra, hình bên dưới mình có minh họa! Bạn tham khảo nhé.

Tìm và chạy file setup để khởi động hệ thống cai đặt game
Tìm và chạy file setup để khởi động hệ thống cai đặt game

⭐ Bước 3:

Chọn Install để quá trình cài đặt game được bắt đầu.

Lưu ý: Ổ đĩa cài đặt game, để xíu nữa còn crack game nhé mọi người.

 

Bạn cần chọn vào Install để hệ thống cài đặt game được tiến hành
Bạn cần chọn vào Install để hệ thống cài đặt game được tiến hành

⭐ Bước 4:

Khi game đã cài đặt xong, bạn cần chọn Finish để tắt cài đặt. Nhưng để chơi game được vĩnh viễn, bạn cần phải cr@ck nữa! Theo dõi tiếp bức 5 nhé.

Khi hệ thống cài đặt game INSOMNIA: The Ark đã hoàn tất, bạn cần chọn Finish để tắt
Khi hệ thống cài đặt game INSOMNIA: The Ark đã hoàn tất, bạn cần chọn Finish để tắt

⭐ Bước 5: 

Sau khi bạn download file crack về xong (link download mình có để ở trên, bạn kéo lên xem nhé). Sau đó giải nén file crack vừa mới download. Bạn sẽ thấy 2 thư mục như hình dưới đây.

Sau khi giải nén file crack bạn sẽ thấy 2 thư mục như vậy
Sau khi giải nén file crack bạn sẽ thấy 2 thư mục như vậy

⭐ Bước 6:

Tiếp theo, bạn cần vào thư mục “Engine” và copy tất cả các fies có trong thư mục.

Copy tất cả các file có trong thư mục “Engine
 

⭐ Bước 7:

Sau đó Paste vào thư mục cài đặt game.  Đường dẫn cài đặt  game mình có lưu ý ở bước 2 đó. Nếu cài mặc định thì sẽ vào đường dẫn như sau:

Đường dẫn: D:\Games\INSOMNIA The Ark\Engine\Binaries\ThirdParty\Steamworks\Steamv139\Win64

Paste vào thư mục cài đặt, theo dường dẫn mình đã nói ở trên

⭐ Bước 8:

Tiếp tục quá trình crack game, bạn cần quay ngược lại thư mục crack! Trong thư mục crack tìm và nhấp vào thư mục “Insomnia_v2“. Sau đó copy file trong thư mục. Hình mình cũng minh họa bên dưới.

Copy hết tất cả file trong thư mục "Insomnia_v2"
Copy hết tất cả file trong thư mục “Insomnia_v2”

⭐ Bước 9:

Tiếp tục bạn Paste file vào thư mục cài đặt game! Nếu bạn cài game vào ổ đĩa mặt định thì vào đường dẫn như sau nhé.

Đường dẫn: D:\Games\INSOMNIA The Ark\Insomnia_v2\Binaries\Win64

Sau đó PASTE vào thư mục cài đặt, như mình đã hướng dẫn
Sau đó PASTE vào thư mục cài đặt, như mình đã hướng dẫn

⭐ Bước 10:

Ok, xong quá trình cài đặt game rồi nhé mọi người, vào game chiến thôi nào.

Một số hình ảnh trong game INSOMNIA: The Ark
Một số hình ảnh trong game INSOMNIA: The Ark

Do mình hướng dẫn rất chi tiết nên nhiều bước tí, mọi người chịu khó xem nhé. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cứ comment bên dưới hoặc inbox qua fanpage Facebook. Một lần nữa, Tôi Thủ Thuật chúc mọi người cài đặt game Insomnia: The Ark thành công nhé. Cám ơn mọi người đã ủng hộ! Chúc tất cả mọi người có những phút giây trãi nghiệm game tuyệt vời nhất.

 

 

Download game INSOMNIA: The Ark Full Crack mới nhất [10GB]
5 (100%) 1 vote

Trả lời