Download game offline Die In The Dark Full Crack [Link FSHARE]

Download game offline Die In The Dark Full Crack [Link FSHARE]

Bạn đang tìm một game phiêu lưu với cấu hình máy thấp, thì game Die In The Dark chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Link download và mình cũng đã hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây. Tải về chiến thôi nào.

1./ Die In The Dark – Game phiêu lưu

Chào cả nhà! Tiếp tục với seri, mình sẽ giới thiệu đến bạn một tựa game Die In The Dark. Game thuộc thể loại phiêu lưu nhưng đầy kinh dị, không dành cho những bạn yếu tim nhé kkk. Với tựa game OFFLINE này hiện cũng được đánh giá cao về sự kinh dị :v.

Người chơi phải cố gắn thoát khỏi tàu điện ngầm khi chỉ với cây đèn pin, không có một vũ khí nào để phòng thân. Nhưng không chỉ như vậy, bạn phải cố gắn thoát khỏi sự truy đổi của zombie, chó và môt số quái vật khác. Bạn có thể núp trong tủ quần áo để tồn tại và dùng đèn pin để đốt zombie.

Game được xây dựng dựa trên những sự kiện trong thực tế, vào tháng 7 năm 2008 ở Long Island, New York khi Montauk Monster – một con quái vật lạ dạt vào bờ. Khi biết tin, trung tâm thí nghiệm đã đến và thuần phục con quái vật về nghiên cứu và nghiên cứu. Nhưng đến tháng 7 năm 2018, những con quái vật của đảo Plum thoát khỏi một phòng thí nghiệm bí mật, sau đó xuất hiện trong hệ thống tàu điện ngầm NYC. Và có một hành khách không may mắc kẹt trong toa điện ngầm. Bạn sẽ nhập vai vào người khách không may mắn đó :v. Vậy bạn có thể thoát khỏi toa điện ngầm đó không. -_-.

Chứ ADmin bỏ mạng rồi đó :v.

hỉ duy nhất cái đèn pin để tiêu diệt zombie, thật khó khăn
Chỉ duy nhất cái đèn pin để tiêu diệt zombie, thật khó khăn

2./ Một số tính năng trong game Die In The Dark

Mình cũng vừa có một thời gian vào trãi nghiệm trực tiếp tựa game  Die In The Dark. Cũng đã một vài lần chiến thắng và rất nhiều lần mình cũng đã chết trên toa tàu ngầm vì mấy con zombie :v. Sau đây mình xin đưa ra một vài nhận xét riêng:

  • Đồ họa rất OK, một số tiếng la hét kinh dị khiến ADmin nhiều pha giật mình :v.
  • Những pha lẫn trốn khỏi sự truy đuổi của zombie vô cùng hồi hộp
  • Hiệu ứng kinh dị, có một số động vật kinh dị khác nữa ngoài zombie :v.
Hiệu ứng zombie bị cháy trong game die in the dark
Hiệu ứng zombie bị cháy trong game die in the dark

Nói chung cũng phê lắm mọi người! Nếu bạn nào đã trãi nghiệm game này rồi, hãy để lại comment bên dưới xem một số ý kiến của AD có chính xác không nhé. Cùng vượt qua chính mình thôi nào.

3./ Cấu hình yêu cầu để cài đặt và trải nghiệm game Die In The Dark

Trước khi đến phần download game Die In THE Dark cho máy tính, bạn cần phải tham khảo xem cấu hình PC có đáp ứng được không nhé. Với tựa game này, theo mình nghĩ cấu hình chỉ thuộc dạng trung bình cũng có thể chơi game được hết. Nhưng để chắc chắn hơn bạn cần tham khảo cấu hình cái nhé (Tuy tốn nhiều thời gian tìm hiểu cấu hình yêu cầu còn hơn tải game về rồi mà không thể chơi được :v).

✨ Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 +, 8, 10
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1.80GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa với khả năng DX9 (shader model 4.0)
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng còn trống.
Giao diện trong game Die In The Dark
Giao diện trong game Die In The Dark

Game mình cũng đã test nhiều lần rồi, do mình chơi bị mấy con zombie giết quài nên quyết phải chiến thắng. Nếu bạn nào muốn tham khảo cấu hình PC mình đang sử dụng thì comment bên dưới nhé. À, nếu bạn nào đã chơi rồi thì comment xem cấu hình nha. Cảm ơn mọi người trước :v.

4./ Tải game Die In The Dark full crack cho PC.

Ngay bên dưới đây bạn có thểdownload ngay 1 tựa game Die In The Dark Full Crack cho PC này về rồi nha. Link tải được mình up lên Fshare nên tốc độ download rất nhanh.. Nếu link có bị hỏng thì bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để mình có thể sớm khắc phục nhé.

Bạn chỉ cần bấm vào nút download → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có link tại FSHARE rồi. :v.

✨ Download Game Die In The Dark :

Download ngay

✨ Download Crack Die In The Dark: 

Download ngay

Pass giải nén (nếu có): toithuthuat.com

Một hình ảnh đẹp trong game Die in the dark
Một hình ảnh đẹp trong game Die in the dark

Link chỉ tầm 5GB thôi nên download cũng khá nhanh. Nếu bạn sử dụng idm để download chỉ khoảng 15 – 20 phút thôi. Trong thời gian chờ đợi link download về máy tính, bạn kéo xuống đọc hướng dẫn nhé -_-.

5./ Hướng dẫn cài đặt game Die In The Dark Full Crack cho PC

Chắc hẳn bạn đã tải game xong hết rồi hả! Chỉ cần vài phút nữa thôi, có thể vào trãi nghiệm game rồi. Bạn hãy theo dõi mình hướng dẫn cài đặt nhé(mình hướng dẫn rất chi tiết, nên hầu như bạn nào cũng có thể cài đặt thành công). Let’s go.

✨ Bước 1:

Sau khi file đã được download về máy. Bạn click double vào file vừa download, tìm và click double vào file “setup.exe” để giao diện cài đặt game được kích hoạt. Hình mình có minh họa bên dưới.

Khi bạn kích hoạt file "setup.exe" giao diện cài đặt game Die In The Dark sẽ hiện ra
Khi bạn kích hoạt file “setup.exe” giao diện cài đặt game Die In The Dark sẽ hiện ra

✨ Bước 2:

Tiếp theo bạn có 2 sự lựa chọn: 32bit – 64bit. Ở đây, bạn cần chọn đúng theo hệ điều hành máy đang sử dụng.

Do PC của admin sử dụng 64bit nên mình chọn 64bit để cài đặt nhé.

Do mình PC sử dụng hệ điều hành 64bit nên mình chọn 64bit nhé
Do mình PC sử dụng hệ điều hành 64bit nên mình chọn 64bit 

✨ Bước 3:

Tiếp theo sẽ hiện ra một bảng như hình dưới đây. Bạn cần chọn Install → Sau đó bạn cần đợi 1 xíu để hệ thống tiến hành cài đặt nhé.

À, bạn cũng có thể lựa chọn ổ đĩa để cài đặt nha! Do mình làm biếng nên để mặc định luôn hehe, Và nhớ đường dẫn nhé, xíu còn vào cr@ck nữa đó.

Tiếp theo, bạn cần chọn install để hệ thống tiến hành cài đặt
Tiếp theo, bạn cần chọn install để hệ thống tiến hành cài đặt

✨ Bước 4:

Khi game đã được cài đặt xong, bạn chỉ cần chọn Finish để tắt đi. Nhưng để sử dụng được vĩnh viễn bạn cần cr@ck nữa, tiếp tục theo dõi bước 5 nhé.

Ngay khi hệ thống đã cài đặt game xong, bạn cần chọn Finish để tắt cài đặt
Ngay khi hệ thống đã cài đặt game xong, bạn cần chọn Finish để tắt cài đặt

✨ Bước 5:

Bạn tiến hành giải nén file crack (link download mình cũng đã cung cấp ở trên, bạn kéo lên xem nhé). Bạn cần chọn đúng hệ điều hành, sau đó copy tất cả các file “.dll“.

Copy tất cả các files ".dll" nằm trong thư muc crack
Copy tất cả các files “.dll” nằm trong thư muc crack

✨ Bước 6:

Sao đó bạn vào đường dẫn đã chọn cài đặt ở bước 3. Sau đó PATSE tất cả file vào. Do mình đặt mặc định nên cài theo đường dẫn như sau.

Đường dẫn: D:\Games\Die In The Dark\Die In The Dark Windows_Data\Plugins.

Cuối cùng, bạn paste file đã copy vào thư mục cài đặt game die in the dark
Cuối cùng, bạn paste file đã copy vào thư mục cài đặt game die in the dark

✨ Bước 7:

Ok, vậy đã xong rồi nhé mọi người! Vào game quẫy thôi.

Một số hình ảnh trong game Die in the Dark
Soi đèn vào con chuột sao nó không chết vậy anh em

Như vậy quá trình cài đặt game Die In The Dark đã thành công rồi. Nếu như trong quá trình cài đặt, có gặp khó khăn bạn cứ để lại comment hoặc inbox qua fanpage để được hỗ trợ. Mình sẽ cố gắn trả lời nhanh nhất có thể. Tôi Thủ Thuật chúc bạn download và cài đặt thành công. Cám ơn mọi người đã ủng hộ.

Download game offline Die In The Dark Full Crack [Link FSHARE]
5 (100%) 1 vote

Trả lời